Markforged Supply Chain Virtual Event Series – X3D Technology
Cart 0

Markforged Supply Chain Virtual Event Series

 

ในช่วงเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับความผันผวนจากโรคระบาด สภาพเศรษฐกิจถดถอย การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและรุนแรง และความไม่แน่นอนที่ยากจะคาดเดา ในขณะที่ธุรกิจและภาคการผลิตยังจำเป็นต้องสร้างความต่อเนื่องในการผลิตเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า คู่ค้าและตลาด แม้ห่วงโซ่อุปทานหรือ Supply Chain กำลังถูก Disrupt อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จึงเป็นที่มาของ Supply Chain Virtual Event Series ที่จัดขึ้นโดย Markforged Inc. ร่วมกับคู่ค้าซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำของโลก เช่น Siemens, Dana, Würth, Vestas และองค์กรชั้นนำอื่นๆ จะมาร่วมพูดคุยถึงวิกฤติในครั้งนี้ และการวางกลยุทธ์ด้านซัพพลายเชนใหม่ ที่จะทำให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ปราดเปรียว และเป็นอิสระจากการพึ่งพาผู้ให้บริการหรือซัพพลายเออร์อย่างที่เคยเป็นมา

Supply Chain Virtual Event Series ในครั้งนี้เกิดขึ้นมาด้วยการตระหนักรู้ถึงความจริงที่ว่า ถึงเวลาแล้วที่ภาคธุรกิจและการผลิตจะต้องทบทวนกระบวนการและขั้นตอนการทำงานกันใหม่ทั้งหมด มุ่งไปสู่การเป็น Lean & Agile Organization ซึ่งการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานนับว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะไปสู่เป้าหมายดังกล่าว ลูกค้าและผู้สนใจที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ในการบริหารจัดการเกี่ยวกับการผลิตชิ้นส่วนสามารถลงทะเบียนรับชมสัมมนาออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


How Siemens, Dana, Würth and Vestas Tackle Supply Chain Challenges

ร่วมเรียนรู้ว่า Siemens, Dana, Würth, และ Vestas ผู้นำระดับโลกในด้านนวัตกรรมและการขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจด้วยการพิมพ์ 3 มิติได้อย่างไร

ลงทะเบียนรับชมหัวข้อนี้เพื่อรับฟังมุมมองด้านการจัดการห่วงโซ่อุปทาน ความท้าทาย และการปรับตัวเพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขันในยุคที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน


How Dana Transformed Their Business with Additive Manufacturing

Dana Incorporated องค์กรที่ได้รับการจัดลำดับอยู่ใน Fortune-500 ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์รายสำคัญของโลก ด้วยพนักงาน 36,000 คน ใน 33 ประเทศ และฐานการผลิตที่กระจายอยู่ทั่วโลก Dana สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจโดยใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Metal X และวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ได้อย่างไร ตลอดจนแนวทางการปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับสภาพตลาดในปัจจุบัน


Tabletop Live Simulation: Can TCC Adapt to Manufacturing Emergencies

ร่วมรับชมสาธิตการใช้ 3D Printer จัดการกับความต้องการใช้ชิ้นส่วนหรืออะไหล่โดยการผลิตแบบ On-Demand เป็นหัวข้อที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากจะเป็นการสรุปภาพรวมของการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความท้าทายในการผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Additive Manufacturing หรือ 3D Printing


2020 Additive Manufacturing Trends Report

After analyzing 100+ 3D printing use cases, it’s clear there’s a strong movement towards additive manufacturing. Read the report to meet the manufacturers capitalizing on 3D printing today, and find out how they are transforming their design and production workflows.Older Post Newer Post


 • ifXIzdJAF on

  ABxuwJjhUPZis

 • qdOMyIAeZsSoD on

  KPvgZrluMYA

 • troHmQdESAWgjLNe on

  XjaPHerGQc

 • XMytKEnz on

  SqFmErhnxd

 • pAyOCgfUGha on

  kqyomJYbBTLeave a comment

Please note, comments must be approved before they are published